การที่เราจะกระทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งนั้น มีเหตุที่ทำให้เราคิดแล้วก็ลงมือกระทำ ซึ่งสิ่งๆนั้นที่ทำให้เราก่อให้เกิดการกระทำนั้นก็คือ แรงบันดาลใจ

แรงบันดาลใจมักทำให้ใครต่อใครอีกหลายคน และ 1 ในนั้นรวมทั้งผมด้วย กล้าที่จะจินตนาการและก็ลงมือทำเพื่อให้จินตนาการที่อยู่ในอากาศ เป็นตัวเป็นตนขึ้นมา ซึ่งแรงบันดาลใจที่ว่านี้เราอาจไปพบเจอหรือไปสะดุดตา ทำให้เราเกิด

ไอเดียปิ๊งขึ้นมาเลยว่า น่าจะลองทำตามดูหรือคิดค้นเพื่อเริ่มต้นสิ่งที่ดีหรือใหม่กว่า อย่างเช่นผมที่ได้แรงบันดาลใจจากเถ้าแก่ใหญ่หลายต่อหลายคนที่สามารถสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างกิจการ สร้างอาณาจักรเป็นของตนเองได้ โดยที่แรกเริ่มก็มีแต่ตัวเปล่า + ไอเดียเท่านั้นเอง

หากเปรียบเสมือนช่วงชีวิตของมนุษย์ก็ต้องเริ่มตั้งแต่เด็กน้อยที่พึ่งเกิด ที่ยังต้องเรียนรู้เรื่องพื้นฐานในการที่จะเอาตัวเองให้มีชีวิตอยู่รอดต่อไป อาจจะลองหัดคลานดูบ้าง ลองตั้งไข่ดูบ้าง บางทียังเดินได้ไม่ค่อยดี ก็อาจต้องไปเริ่มคลานใหม่อีกครั้ง ถ้ายังเดินไม่ได้อีกก็ต้องไปหัดคลานอีกครั้ง อีกครั้ง แล้วก็อีกครั้ง หัดไปหัดมาเรื่อยๆ จนในที่สุดเด็กน้อยคนนี้ก็เดินได้อย่างคล่องแคล่ว วิ่งได้ และในที่สุดก็จะเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ

ที่ผมเขียนแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าผมในตอนนี้จะเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ ผมยังเป็นแค่เด็กน้อยที่พึ่งเกิดเท่านั้น แต่ผมกำลังหมายความว่า แรงบันดาลใจ คำสั้นๆนี้จะนำพาให้เรามี จุดเริ่มต้นที่ดี ในการที่จะรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา ถึงแม้ว่าสิ่งที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ ขอเพียงแค่เราได้ลองทำดู + ปัญญา + ความวิริยะ ลองผิดลองถูกไปเรื่อย ผมเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่าท้ายที่สุดจะมีสิ่งที่มาเติมเต็มให้เราได้ลิ้มรสเส้นชัยที่เรารออยู่นั้นคือ ประสบการณ์ แล้วผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าผมหรือเพื่อนๆคนไหนก็สามารถเป็นได้อย่างแน่นอน ทั้งหมดนี้เกิดจากการจุดประกายเล็กๆที่เรียกว่า แรงบันดาลใจ นำพาให้เกิด จุดเริ่มต้นที่ดี นั้นเอง


และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกท่านรอคอย นั้นก็คือภาพงาน World Cosplay Summit 2007 ที่อาคารฐานจัดขึ้นฉลองวันเด็กของพวกเรา (ยังเด็กอยู่เหรอเนี่ยเจ้าของบล็อก อิอิ ) และเพื่อให้สอดคล้องกับวันเด็ก ภาพที่จะได้ชมต่อไปนี้ก็ต้องเป็นเลเยอร์หน้าเด็ก หุหุหุ แต่จริงๆแล้วไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหน บล็อกนี้ก็โลลิค่อนสายบุคลากรอยู่แล้วววววววว

พอพูดถึงวันเด็ก ก็ทำให้ผมนึกถึงวันเด็กเมื่อปีที่แล้วและสองปีที่แล้ว ตอนนั้นผมยังเรียน รด.ปี 4 และปี 5 เลยต้องไปฉลองวันเด็กแบบชิวๆที่เขาชนไก่ 2 ปีซ้อนเลยยยยยยยยย 55555555+

ปล. จริงๆแล้วงานนี้ผมตั้งใจที่ถ่ายรูปให้เยอะและได้มุมที่สวยกว่า แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่ไปงานคอสแล้วเกิดอาการเซ็งอย่างบอกไม่ถูก ผมก็เลยถ่ายรูปมาไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แถมยังกลับก่อนงานจะเลิกอีก ผลการประกวดผมเองก็ไม่ทราบว่าใครชนะเลิศ วันนี้ผมยอมรับเลยว่าเซ็งจิตจริงๆครับ ถ้าเอนทรี่นี้ขาดตกบกพร่องอะไรก็ต้องขออภัยมาด้วยจ้า

เซ็ง เครียด ดูรูปดีกว่า อิอิ

เริ่มด้วยรูปคู่แอบ L อิอิ

คทาทำได้สวยดีแฮะ

ชุดเนียบมากกกก

ทั้งคนคอสและชุดน่ารักดีอะ

แอบยิ้มหวานๆ

หน้าดูซีเรียสจังเลยยย